GIỚI THIỆU NHÀ TRƯỜNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ- LUẬT (UEL)

Trường Đại học Kinh tế – Luật là thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM và là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu Việt nam với đội ngũ giảng viên, giáo sư đầu ngành về kinh tế, tài chính. Trường Đại học Kinh tế – Luật và Trường Đại học Birmingham City, Anh quốc đã ký kết thành đối tác chính thức trong việc đào tạo các chương trình Đại học và Sau đại học về chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Tài chính quốc tế tại Việt Nam với cơ hội chuyển tiếp sang Anh.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG (FBU)

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội với các giáo sư, giảng viên hàng đầu trong ngành Kinh doanh quốc tế, và Tài chính, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại. Nhà trường thực hiện nhiều dự án nghiên cứu, chuyển giao những thành tựu khoa học về quản trị và kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; tham gia hoạch định chiến lược, chính sách cho các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY (BCU)

Trường đại học Birmingham City (BCU) là một trường đại học công lập lớn tại Anh, có lịch sử gần 200 năm và trên 25.000 sinh viên đang theo học các chương trình từ Đại học đến Tiến sĩ đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới Nhà trường đào tạo những học viên tốt nghiệp với kỹ năng và kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng có nhu cầu. Học viên BCU có có cơ hội thử sức các hoạt động thực tập và đạt được những vị trí cao tại các doanh nghiệp lớn như HSBC, Tesco, the NHS, Nissan, GlaxoSmith-Kline, Goldman Sachs, Santander, ….

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (UIT)

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là trường thành viên của ĐHQG-HCM, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

I AM BCU

Tự hào là sinh viên BCU, luôn nỗ lực hướng tới thành công.