Hà đông ơi BCU đến đây !!!!!

💭Tiếp nối chương trình tuyển sinh tại các trường THPT, vào ngày 6/6, đội ngũ tuyển sinh BCU đã lựa chọn THPT Hà Đông là điểm dừng chân tiếp theo.
💕Tại đây, chúng mình đã giới thiệu cho các bạn về chương trình liên kết quốc tế với Đại học Birmingham City. Tất cả thông tin về chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào hay cơ hội thực tập trong quá trình học tập cũng đã được chúng mình gửi đến các bạn.
👂Bên cạnh những thông tin về chương trình học, đội ngũ BCU Hà Nội cũng đã có dịp lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các bạn về định hướng học tập, công việc trong tương lai.
👀Trong tháng 6, Đại học Birmingham City sẽ tiếp tục tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại rất nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội.
Các bạn học sinh hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của chúng mình nhé. 💢💢
📩Nếu các bạn học sinh có bất kỳ thắc mắc gì, hãy inbox ngay cho ad để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!