HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI – NGHÌN LẦN LAN TỎA HY VỌNG – BCU

Các bạn có biết hằng năm Hiến máu nhân đạo là một trong những phong trào có ý nghĩa được tổ chức và hưởng ứng rất nhiều nhằm giúp đỡ người đang cần những tia hy vọng cho cuộc sống của họ.
Chính vì vậy “Một giọt máu cho đi – Nghìn lần lan tỏa hy vọng”, sự đóng góp của của chúng ta chính là những hành động cao đẹp có vai trò to lớn đem lại niềm tin, hy vọng sống của của mọi người.

[BCUHAN] HỌC TẠI BCU, ĐÓN SINH NHẬT TẠI BCU

Ngày đặc biệt của các bạn cũng chính là ngày đặc biệt của BCU.
Tại BCU, các bạn có sinh nhật trong tháng sẽ được tổ chức lễ sinh nhật. Đây là món quà nho nhỏ mà nhà trường muốn dành tặng cho tất cả các bạn. 🎉🎉

[BCUSGN] GÓC TÀI NĂNG BCU

“BÓNG HỒNG” BCU TỎA SÁNG LỌT VÀO TOP 5 BTC CUỘC THI VIETNAM STUDENT FASHION ICON 2022

[BCUHAN] HÀ ĐÔNG ƠI BCU ĐẾN ĐÂY !!!!!

Tiếp nối chương trình tuyển sinh tại các trường THPT, vào ngày 6/6, đội ngũ tuyển sinh BCU đã lựa chọn THPT Hà Đông là điểm dừng chân tiếp theo.
Tại đây, chúng mình đã giới thiệu cho các bạn về chương trình liên kết quốc tế với Đại học Birmingham City. Tất cả thông tin về chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào hay cơ hội thực tập trong quá trình học tập cũng đã được chúng mình gửi đến các bạn.

[BCUSGN] BUỔI DỰ THÍNH CỦA CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG PACIFIC PRIMARY  AND HIGH SCHOOL TẠI BCU

Các bạn học sinh tại trường Parcific Primary and High School đã có dịp tham gia buổi dự thính vừa qua tại lớp Marketing của giảng viên John Bayarong tại BCU. Các bạn học sinh tại đây đã có cơ hội được trải nghiệm một môi trường quốc tế của đại học Birmingham City tại Việt Nam cùng với quá trình trao đổi và tiếp cận trực tiếp với các học giả và giảng viên quốc tế có bằng cấp cao tại BCU.

HAPPY CHILDREN’S DAY 1/6/2022

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp đặc biệt để mọi người gợi nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên của mình, thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ nhỏ. Đây cũng là ngày lễ để các cháu có một sân chơi thú vị, lành mạnh, có một ngày thật vui và hạnh phúc bên bố mẹ và bạn bè.
BCU Việt Nam chúc các bạn nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật ý nghĩa bên gia đình, người thân của mình nhé!

[BCUSGN] TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI – CHÌA KHÓA LÀM NÊN CHIẾN THẮNG

Những giải thưởng đáng giá, những chiến thắng mà các thành viên BCU đã mang lại từ Hội thao sinh viên chính là sự tập hợp từ việc các bạn đã rất đề cao tinh thần đồng đội và sức mạnh của sự đoàn kết để tạo nên chiến thắng.
Cùng lắng nghe các vận động viên của chúng ta chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia Hội thao và những chiến thuật mà các bạn sử dụng để chinh phục các giải thưởng danh giá nhé!

[BCUSGN] vinh danh vận động viên xuất sắc  tại hội thao Đại học Quốc gia TP.HCM

Các BCU-er của chúng ta đã cống hiến hết mình với những kỹ năng, những tinh thần đồng đội được phát huy trong các bộ môn thi và mang về các giải thưởng đáng tự hào.
Vậy chúng mình hãy cùng nhau điểm lại hình ảnh của những vận động viên BCU đã suất sắc mang về những thành tích nổi bật nhé!

Học tại BCU – Nhận ngay cơ hội làm việc tại doanh nghiệp lớn

Đến với BCU Việt Nam, các bạn sinh viên không chỉ học những kiến thức được giảng trong bài vở mà còn được tự tạo cho mình cơ hội việc làm đến với các tập đoàn đa quốc gia cũng như áp dụng thành công những kiến thức thực tiễn mà các bạn đã học từ những giảng viên “có tâm, có tầm” tại BCU Việt Nam.

[2022] Talkshow Savvy Job Seekers

💫 Buổi Talkshow ngày hôm nay chắc hẳn phần nào đã giải đáp được những khó khăn của các bạn về những kỹ năng viết CV chuyên nghiệp, những kỹ năng trong quá trình thực tập và cả trong các buổi phỏng vấn với doanh nghiệp.

[UEL] Lễ hội Tết cổ truyền Việt Nam – Lào – Campuchia 2022

Để đưa bản thân trở lại và ghi nhớ những hình ảnh trò chơi nhân gian truyền thống ngày xưa. BCU xin mời các bạn cùng nhau tham gia “LỄ HỘI TẾT CỔ TRUYỀN VÀ NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT NAM – LÀO – CAMPUCHIA NĂM 2022” nhé!

HỘI THAO SINH VIÊN UEL 2022

🔥🔥 BÙNG NỔ – 🥰🥰 ẤN TƯỢNG và 💪💪 ĐẦY QUYẾT TÂM là những từ có thể miêu tả buổi ngày hôm nay về các bạn sinh viên BCU.
Dưới cái nắng 40 độ, không khí trở nên sục sôi hơn vì tinh thần chiến đấu và sức khỏe của những cô, cậu sinh viên. Ba cuộc thi đầu tiên đã diễn ra Chạy Việt Dã, Chạy Tiếp Sức và Kéo Co, sinh viên BCU cũng ghi dấu ấn đậm nét trên từng bước chân và đã khởi đầu THUẬN LỢI với rất nhiều giải thưởng cao.

[UEL] Lễ hội Tết cổ truyền Việt Nam – Lào – Campuchia 2021

Tự hào văn hóa Việt Nam – BUNPIMAY VÀ CHOL CHNAM THMAY Tết cổ truyền của Lào và Campuchia được tổ chức vào giữa tháng 4 dương lịch hàng năm. Vào sáng nay, ngày 17/04/2021, tại trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG TPHCM), các bạn sinh viên đã sôi nổi tham gia lễ hội và có nhiều trải nghiệm thú vị để khám phá thêm các nét đặc trưng văn hóa của 3 quốc gia!

[FBU] Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2021

Tháng 4/2021, Trường Đại học Birmingham City Việt Nam một lần nữa tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với sự góp mặt của các trường Đại học, Cao đẳng lớn nhỏ trên địa bàn Thành phố hòa cùng với không khí sôi động đến từ các bạn học sinh trên toàn quốc, ngày hội đã diễn ra vô cùng thành công.

[FBU] Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Nam Định 2021

Tháng 2/2021, một Ngày hội Hướng nghiệp thường niên do Trường Đại học Birmingham City Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp tại khuôn viên Trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định. Không khí Ngày hội diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự có mặt của các thầy, cô tư vấn của Trường Đại học Birmingham City Việt Nam và các bạn học sinh trên địa bàn Thành phố Nam Định.

[VNU] ngày hội tư vấn tuyển sinh 2021

Tháng 4/2021, Trường Đại học Birmingham City Việt Nam một lần nữa tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với sự góp mặt của các trường Đại học, Cao đẳng lớn nhỏ trên địa bàn Thành phố hòa cùng với không khí sôi động đến từ các bạn học sinh trên toàn quốc, ngày hội đã diễn ra vô cùng thành công.

[FBU] Dự án thực tế môn “Managing a Successful Business Project”

Trong môn học “Managing a Successful Business Project”, các sinh viên của BCU có cơ hội thực hành thực tế với dự án “Bánh khoai tây phô mai”. Sinh viên đã có cơ hội tự lên kế hoạch cho dự án kinh doanh của mình và thực hành thực tế từ bước đầu tiên cho đến khi dự án thành công.

[UEL] Ngày hội thao sinh viên 2020

Vậy là những ngày thi đấu đầu tiên của đội tuyển BCU tại Hội thao Sinh viên 2020 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc thăng trầm. Với những cố gắng của các tuyển thủ và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả, đội tuyển BCU đã hoàn thành tốt những trận thi đấu căng thẳng và nghẹt thở ở các bộ môn : Bóng rổ, bóng chuyền, kéo co, chạy việt dã, chạy tiếp sức.

[UEL] Tốt nghiệp Thạc Sĩ 2020

KHÓA THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH BIRMINGHAM CITY ĐẦU TIÊN TỐT NGHIỆP TẠI VIỆT NAM. Lễ tốt nghiệp năm nay có thêm sự tham gia của các tân thạc sỹ thuộc Chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM và trường Đại học Birmingham City của Anh Quốc. Tấm bằng thạc sĩ được trao ngày hôm nay không chỉ có ý nghĩa với tương lai các tân thạc sĩ mà còn là bước ngoặt khẳng định uy tín Chương trình liên kết đào tạo quốc tế BCU.

[UIT] Khai giảng 2020

Ngày 15 tháng 10 năm 2020 vừa qua, trường ĐH Công Nghệ Thông Tin (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2020 – 2021. Mở đầu là chương trình gặp mặt tân sinh viên Chương trình Liên kết của Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và Đại học Birmingham City – Anh Quốc. Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS. TS. Vũ Đức Lung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Lê Trung Quân – Trưởng Khoa Mạng máy tính và Truyền thông; TS. Ngô Đức Thành – Trưởng Khoa Khoa học Máy tính; ThS. Lê Ngô Thục Vi – Trưởng VP các Chương trình Đặc biệt; Cô Nguyễn Thị Lê Thuận – Phụ trách tuyển sinh chương trình BCU tại Việt Nam cùng quý phụ huynh và các em sinh viên BCU Khóa 2021.

[UEL] Khai giảng 2020

Buổi lễ Khai Giảng tại Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc Gia TP.HCM có sự hiện diện của thầy Hiệu Trưởng trường là PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cùng với sự tham dự của các thầy cô, các bạn tân sinh viên chương trình liên kết quốc tế Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Birmingham City.

[UIT] Khám phá năng lực AI

Sự kiện hợp tác cùng VTC Academy dành cho các bạn sinh viên Chương trình liên kết Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin muốn tìm hiểu về Trí Tuệ Nhân Tạo.

[VNU] Hội chợ tuyển sinh tại Trường Đại học Bách Khoa

26/6/2020

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2021. Tham dự ngày hội Tư vấn Tuyển sinh thường niên do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức, các bạn sẽ được giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2021.

[UEL] Tuần lễ đào tạo kỹ năng mềm EY + ICAEW + Yamaha + Getbee

12/2019

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Tuần lễ đào tạo kỹ năng mềm” của trường Đại học Birmingham City với mong muốn tạo cầu nối cho sinh viên gặp gỡ những doanh nghiệp hàng đầu để hiểu hơn về môi trường làm việc thực tế, tiềm năng phát triển của ngành học và cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp.

[UIT] Ngày hội Sinh viên & Doanh nghiệp

23/11/2019

Vào ngày 23/11/2019, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM sẽ tổ chức Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp – UIT Career Day 2019. UIT Career Day 2019 có sự tham gia của 33 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với dự kiến hơn 2000 thông tin tuyển dụng thực tập, việc làm và hàng ngàn quà tặng gửi đến các bạn sinh viên tham gia. Ngày hội là dịp để sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông hệ Thông Tin muốn tìm hiểu về Trí Tuệ Nhân Tạo.

[UEL] Hội thao sinh viên

06/11/2019

Để kỷ niệm 19 năm ngày truyền thống trường (06/11/2000 – 06/11/2019), Trường Đại học Kinh tế – Luật đã tổ chức Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, duy trì phong trào rèn luyện thể chất cho sinh viên. Các bạn sinh viên chương trình liên kết quốc tế Đại học Birmingham City (UK) đã rất hào hứng và tích cực tham gia tất cả các trò chơi nhà trường đặt ra. Cảm ơn ban tổ chức và các bạn sinh viên đã mang đến 01 sân chơi vô cùng bổ ích và thú vị. HY vọng trong tương lai sẽ còn có nhiều hoạt động để giao lưu và thi đấu để xây dựng nếp sống thật lành mạnh nhé.

[UEL] Happy Women’s day

20/10/2019

Dù ai nói ngả nói nghiêng Lễ thì phải quẩy đúng không cả nhà !!!” Lại một mùa lễ 20-10 nữa lại đến với sinh viên BCU và để duy trì truyền thống “học hết sức-chơi hết mình” thì năm nay một sự kiện đã được tổ chức: BẤT NGỜ tại hội trường của nhà BCU ẤM ÁP với sự tham gia của tất cả trai xinh gái đẹp BCU CÔNG PHU với sự chuẩn bị của các chàng trai Những món quà Ý NGHĨA dành cho các cô nàng BCU vào dịp 20/10. Tin rằng với những món quà và lời chúc dễ thương và dí dỏm, ngày hôm nay sẽ là kỉ niệm đọng lại trong suốt hành trang sinh viên của các bạn tại BCU nhé.

[UIT] Team building tại Vũng Tàu

07/09/2019

Sinh viên chương trình liên kết quốc tế của trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và Đại học Birmingham City đã có buổi hoạt động ngoại khóa tại Long Hải. Các bạn cùng tham gia những trò chơi, hoạt động với tinh thần năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trong quá trình vui chơi, các bạn được làm quen những người bạn mới và cùng nhau học hỏi kiến thức mới, kỹ năng mềm hết sức bổ ích. Chúc các bạn có 01 buổi team building thật nhiều niềm vui và kỷ niệm trước khi bắt đầu chính thức vào chương trình học Đại học nhé.

[UIT] Khai giảng 2019

05/09/2019

Lễ khai giảng đầu tiên tại Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin chương trình liên kết quốc tế Đại học Birmingham City đem lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho các bạn tân sinh viên. Mong rằng những lời căn dặn ý nghĩa từ cô hiệu trưởng, thầy phó hiệu trưởng sẽ đi cùng các bạn xuyên suốt những năm tháng sinh viên và còn là lời khuyên quý báu, là hành trang theo các bạn trong cả quá trình trưởng thành. Cảm ơn các thầy cô, anh chị trong ban tổ chức đã xây dựng buổi lễ thật trang trọng và thân thiện. Các bạn cùng lưu lại những tấm hình kỷ niệm buổi lễ khai giảng ngày 05/09/2019 vừa qua.

[UEL] Khai giảng 2019

04/09/2019

Buổi Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc Gia TP.HCM vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tân sinh viên chương trình liên kết quốc tế Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Birmingham City. Các tân sinh viên đã được thầy phó hiệu trưởng trường là TS.Lê Tuấn Lộc sinh hoạt, dặn dò những điều bổ ích. Ngoài ra chuyến tham quan Trung tâm Khởi nghiệp & Giao lưu tiếng Anh đã mở mang tầm mắt của các bạn tân sinh viên bởi không gian vô cùng hiện đại và sáng tạo. Cảm ơn sự tham gia của các thầy cô đại diện trường ĐH Kinh tế Luật, các đại diện phía Doanh nghiệp và cơ quan tổ chức khác. Không thể thiếu, đó là sự tham gia của các bạn tân sinh viên.

[VNU] Dạ tiệc giáng sinh 2018

25/12/2018

 

DẠ TIỆC GIÁNG SINH TẠI NGÔI NHÀ CHUNG BCU. Các bạn sinh viên chương trình liên kết quốc tế trường Đại học Kinh tế -Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM đã có một buổi tiệc Noel thật hạnh phúc với những trò chơi vui nhộn và muôn vàn phần quà vô cùng hấp dẫn.

[UEL] Quốc tế phụ nữ 2018

20/10/2018

Hoạt động sôi nổi ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.2018 tại BCU. Để bạn nữ có một ngày thật ý nghĩa và đáng nhớ, các nam thần của BCU đã tổ chức buổi tiệc vô cùng bất ngờ và sôi động dành riêng cho phái đẹp. Những phần quà xinh xắn và lời chúc ý nghĩa mà các bạn nam tự tay chuẩn bị chính là món quà tinh thần lớn nhất của nữ sinh BCU.

[UEL] Khai giảng 2018

10/09/2018

Ngày 10 tháng 09 năm 2018 vừa qua, trường ĐH Kinh tế Luật (ĐHQG TP.HCM) tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018 – 2019. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện trường ĐH Kinh tế Luật, trường ĐH Birmingham City University, trường ĐH Gloucestershire, các đại diện phía Doanh nghiệp và cơ quan tổ chức khác. Không thể thiếu, đó là sự tham gia của các bạn tân sinh viên hệ chính quy, hệ chất lượng cao và Liên kết quốc tế.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn