HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Học tại bcu- nhận ngay cơ hội làm việc tại doanh nghiệp lớn

🌟 Vào học kỳ sắp tới đây chắc hẳn đang có nhiều sinh viên đang bước vào kỳ thực tập với mục đích là để các bạn sinh viên được được trải nghiệm một môi trường thực tập doanh nghiệp hiệu quả và nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức cho công việc tương lai.
🌟 Việc lựa chọn doanh nghiệp thực tập uy tín và chọn được doanh nghiệp có lương “tốt” luôn là nổi băn khoăn của rất nhiều bạn sinh viên.
👉 Nhưng khi theo học tại chương trình BCU, sinh viên sẽ không phải lắng về việc lựa chọn nơi thực tập vì BCU sẽ luôn giới thiệu đến sinh viên những doanh nghiệp lớn và uy tín nhất cho sinh viên có kỳ thực tập phát triển thêm kỹ năng trong công việc.
👩‍🎓 Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại BCU, sinh viên tại đây đã hoàn toàn được trải nghiệm các vị trí quản lý đến đa dạng các ngành nghề.
🔅 Bên cạnh đó, trong và sau kỳ thực tập các bạn sẽ có cơ hội lớn được ký kết hợp đồng làm việc và trở thành nhân viên chính thức ngay từ khi còn sinh viên của BCU. BCU sẽ mang đến cho bạn những doanh nghiệp thực tập phù hợp với ngành bạn học để các bạn được thỏa sức phát huy năng lực của bản thân với cấp lãnh đạo của công ty.
🌟 Đến với BCU Việt Nam, các bạn sinh viên không chỉ học những kiến thức được giảng trong bài vở mà còn được tự tạo cho mình cơ hội việc làm đến với các tập đoàn đa quốc gia cũng như áp dụng thành công những kiến thức thực tiễn mà các bạn đã học từ những giảng viên “có tâm, có tầm” tại BCU Việt Nam.
Gọi Ngay Hotline Tư Vấn