Ngày hội tư vấn tuyển sinh FBU – BCU 2021

Ngày 11/4 vừa qua, chương trình Ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra vô cùng thuận lợi và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Trường Đại học Birmingham City Việt Nam cùng phối hợp với Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tạo ra một gian hàng vô cùng thú vị và thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn học sinh tham gia chương trình. Không khí Ngày hội diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự có mặt của các gian hàng đến từ hầu hết các trường Cao Đẳng – Đại Học lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và quan trọng hơn cả là sự tham dự của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tại đây, các bạn học sinh đã được các thầy, cô trong Ban Tư Vấn hướng dẫn hết sức tận tình về cách chọn trường và ngành học phù hợp, cũng như những ngành học mà Trường Đại học Birmingham City Việt Nam cung cấp. Trường Đại học Birmingham City Việt Nam luôn là một sự lựa chọn được phụ huynh và học sinh vô cùng tin tưởng để đưa các bạn chạm đến cánh cổng của những ước mơ. Vì vậy, trong Ngày hội tuyển sinh 2021 lần này, trường đã nhận được không ít sự quan tâm đến từ các vị phụ huynh và các em học sinh tại rất nhiều tỉnh thành trên đất nước. Sau Ngày hội tuyển sinh lần này, rất nhiều bạn học sinh đã chọn Trường Đại học Birmingham City Việt Nam làm bến đỗ cho những năm tháng đại học của mình.